• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Thiết kế văn phòng độc đáo hiện đại thietkenoithatardeco

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by noithattonghop5, Apr 5, 2018.

  1. noithattonghop5

   noithattonghop5 New Member


   Thiết kế văn phòng độc đáo hiện đại

   Thiết kế phòng làm việc công sở độc đáo tạo dựng nên không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại với ý tưởng sáng tạo kiến tạo nên những phòng làm việc độc đáo và thu hút.

   Trong khi hầu hết các nhân viên công sở đều đang phải nhốt mình trong một không gian làm việc tù túng thiếu chuyên nghiệp chỉ với 4 bức tường như chiếc hộp bao quanh hay dưới những ánh đèn huỳnh quang mờ nhạt chiếu rọi trong không gian làm việc buồn tẻ khiến chất lượng công việc suy giảm thì tại sao bạn không lên phát minh thiết kế phòng làm việc công sở độc đáo mang tới cho môi trường công sở của mình sự thu hút lạ kì và tạo dựng cá tính thương hiệu hiếm hoi. Thay vì phải nghĩ tới những khó khăn trong quá trình lên ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng thì bạn có thể tham khảo thêm nhiều ý tưởng tuyệt đối hoàn hảo hơn nữa qua bài viết này của thietkenoithatardeco để kiến tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp và tiện nghi nhất. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về phong cách thiết kế văn phòng độc đáo dưới đây nhé!
   [​IMG]
   Thiết kế phòng làm việc công sở độc đáo tạo dựng nên không gian làm việc mới lạ và hiện đại nâng tầm hình ảnh C.ty mang tới những nét mới lạ thúc đẩy cảm hứng làm việc của nhân viên tối đa.
   Những mẫu thiết kế văn phòng tới từ các thương hiệu nổi bật

   Khi thiết kế phòng làm việc làm việc các vị chủ doanh nghiệp đều mong muốn kiến tạo nên một không gian làm việc lí tưởng nhất cho nhân viên của mình tự tin với hứng khởi cao nhất mỗi khi tới làm việc. Không những thế họ còn cố gắng để tạo nên được một giao diện bắt mắt và độc đáo để khách hàng dễ ợt nhận diện thương hiệu công tymình tác dụng từ đó gặt hái được không ít thành công hơn và thu hút nhiều hơn thế nữa các khách hàng trong tương lai. Và để bạn có thêm nhiều hơn nữa ý tưởng thiết kế phòng làm việc công sở độc đáo cho riêng mình thì thietkenoithatardeco đã thu thập được các mẫu thiết kế văn phòng làm việc độc đáo sau đây:

   Thiết kế văn phòng độc đáo của công ty google

   phòng làm việc công sở google vừa mới đây được thay đổi hoàn toàn khoác lên mình một diện mạo mới bắt mắt và chuyên nghiệp hơn rất nhiều với ý tưởng độc đáo và mang tới chất lượng công việc đáng kể. Theo đó các KTS thiết kế đã lấy cảm hứng từ việc làm thế nào dể tạo được một môi trường làm việc năng độnghỗ trợ kết quả tương tác giữa các nhân viên cao độ để từ đó thúc đẩy chất lượng công việc tối đa.
   [​IMG]
   Không gian làm việc chan hòa ánh sáng kết hợp với màu sắc bắt mắt gây được ấn tượng mạnh về không gian làm việc chuyên nghiệp và độc đáo.
   Tất cả các thiết kế được ứng dụng trong văn phòng google đều ghi được dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng bởi nhiều chi tiết ấn tượng gây thích thú và mới lạ, làm việc trong một không gian năng động và sáng tạo như vậy nên chất lượng công việc luôn được đảm bảo và thu hút được thật nhiều nhân tài cũng như khách hàng trong tương lai.
    

  Share This Page

  -->