• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • tác dụng thoải mái của tinh dầu cây sả

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by tinhdaugtthu, Dec 20, 2018.

  1. tinhdaugtthu

   tinhdaugtthu New Member

   Công dụng hoàn hảo của tinh dầu sả

   tinh dầu cây sả là món quà vô giá thiên nhiên hào phóng tặng thưởng cho con người, được dùng trong y khoa từ Đông sang Tây rất lâu đời vì có nhiều hiệu quả.

   tinh dầu sả hãy dùng tạo hương, trị nấm móng, khó tiêu, dưỡng da. Gần đây, các nhà theo dõi còn khám phá tinh dầu cây sả có kết quả giảm đau ngang ngửa với aspirin (vốn gây nhiều biến chứng).

   Việc chế biến tinh dầu mùi sả khá đơn giản. Chặt thân cây sả thành từng khúc dài độ khoảng ngón tay trỏ. rồi dùng chày đập nhẹ cho giập những khúc sả này (giúp tinh dầu sả đi ra dễ dàng hơn). Xếp những khúc sả được đập giập này vào hũ thủy tinh sao cho sả chỉ đến ngang nửa hũ.

   Sau đó dùng những rượu pha với nước (nếu dùng một ly rượu cũng phải dùng một ly nước sạch) thành một dung dịch. Đổ hẩu lốn rượu pha nước này vừa ngập mặt sả. Bạn có thể thay hổ lốn rượu - nước bằng giấm ăn. Nên bí quyết các cọng sả phải được ngập trong dung dịch.

   Nếu có một cọng sả nhú lên khỏi mặt dung dịch sẽ làm cho sản phẩm mau bị hỏng. Đậy nắp hũ lại và lắc nhẹ rồi đặt hũ ở nơi mát, không thấy ánh nắng trong ba ngày.

   Sau đó cho cả phần nước và phần sả vào máy xay nhuyễn, xong lại đem vào hũ, đậy nắp và đặt ở chỗ tối, mát trong ba tuần.

   Sau ba tuần, dùng vải lọc lấy nước và bỏ bã. Cần vắt kỹ phần bã để lấy hết nước trong bã ra, bỏ vào lọ sạch đậy nắp kín và sử dụng dần.

   Bạn hãy cho vài giọt vào chén trà nóng giúp làm khỏe đường tiêu hóa, thoa vào móng trị nấm móng, bỏ vào bồn tắm thư giãn, bỏ vào dầu gội đầu tạo mùi hương. Hoặc bạn có thể bỏ vào bình xịt và xịt quanh nhà sẽ giới hạn được gián, kiến, đặc sắc là muỗi.
    

  Share This Page

  -->