• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • hướng dẫn cách thiết kế nội thất văn phòng đẹp thietkenoithatardeco

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by noithattonghop1, Mar 7, 2018.

  1. noithattonghop1

   noithattonghop1 New Member

   hướng dẫn cách thiết kế phòng làm việc đẹp


   Một văn phòng làm việc đẹp ngoài tuân hành luật phong thủy để đem về tài lợi cho chủ kinh doanh còn phải đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cơ bản. Để có đc phòng làm việc đẹp, người thiết kế phải có những kỹ năng mỹ thuật hoặc là xem bài viếthướng dẫn cách thiết kế nội thất văn phòng đẹpcủa chúng tôi tổng hợp.

   CHỌN MÀU SƠN TƯỜNG VẲN PHÒNG

   Màu sơn là màu tổng thể trông rất nổi bật của văn phòng làm việc giúp hòa hợp các đồ nội thất với nhau, ảnh hưởng trực sau đó ý thức và mỹ quan trong công ty chính vì như vậy màu sơn rất đặc trưng. Việc chọn màu sơn không những dựa trên tuổi của chủ doanh nghiệp mà còn dựa vào hướng cửa sổ, diện tích văn phòng lớn hay nhỏ, với phòng làm việc lớn thì ưu tiên chọn màu theo hướng cửa sổ.

   phòng làm việcnhỏ đc khuyên là đừng nên dùng màu tối. Với phòng làm việc công sở hướng đông nên chọn màu vàng, cam là màu chủ đạo. Văn phòng làm việc hướng nam nên lấy white color là màu của đạo. So với văn phòng hướng tây là blue color lam, red color là màu nên chọn cho phòng làm việc công sở hướng bắc.

   bố trí NỘI THẤT VẲN PHÒNG

   bình thường, nội thất trong phòng làm việc luôn luôn hướng đến sự đơn giản nhưng quý phái, tạo sự thân cận tinh tế, đối với khách hàng hay đối tác doanh nghiệp. Bài trí hài hoà đồ nội thất trong văn phòng làm việc sẽ hỗ trợ tạo hiệu ứng thoải mái và dễ chịu và phấn kích trong lúc làm việc. Đảm bảo nhân tố dễ dãi và đạt cao nhất công suất sử dụng tuỳ vào từng diện tích S phòng mà có những cách bài trí, bố trí đồ dùng không giống nhau nhưng cần.

   Nội thất càng nhẹ nhàng, lịch sự thì càng tôn vinh nét quý phái, độc đáo của văn phòng. Không nên bài trí các vật dụng mang tính chất rườm rà, cầu kỳ và nhiều cụ thể bởi sẽ gây rối mắt và cảm giác chật chội. Đặc biệt là các văn phòng làm việc có diện tích bé.

   tuy nhiên, so với mỗi nghành sinh hoạt lại có 1 bản vẽ xây dựng nội thất không giống nhau. Chính vì như thế quan trọng khi sắp xếp đồ dùng cho văn phòng là phải lưu ý đến đặc điểm công việc và hình thức hoạt động và sinh hoạt của công ty mà được thiết kế với nội thất hợp lí.

   lưu ý VỚI ÁNH SÁNG VẲN PHÒNG

   Ánh sáng là yếu tố đặc trưng trong nội thất văn phòng làm việc, chỉ sau nước sơn tường. Phòng làm việc công sở có ánh sáng đủ là phòng làm việc công sở có diện tích S chiếu sáng trên 90%. Ánh sáng đủ mới bảo đảm năng suất làm việc cho chuyên viên. Tránh xa việc lắp đặt đèn mờ, đèn kiểu không đủ cung ứng ánh sáng. Nhất là văn phòng nhỏ rất cần phải chiếu sáng cao nhất để tạo hiệu ứng rộng ra. Đèn huỳnh quang là việc chọn lựa hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

   CHỌN ĐỒ TRANG TRÍ NỘI THẤT

   Để chọn đồ trang trí nội thất, bạn cần suy xét nhiều yếu tố như giá thành, sở trường, nội thất văn phòng, mạng của chủ doanh nghiệp, không gian. Các vật thường được trang trí ngay cả phòng làm việc công sở có diện tích lớn hay khoảng không gian nhỏ nhiều hơn là các chậu cây nhỏ, lọ cây phát tài, hoa lan, sen đá. Những vật trang trí này sẽ làm cho phòng làm việc thêm sinh động và gần gụi thân thiện hơn.
    

  Share This Page

  -->