• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by sxconkho15, Nov 23, 2017.

  1. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so gas.
    
  2. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  3. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas mini.
    
  4. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Làm cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  5. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp. Do đó hiện tại có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
    
  6. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  7. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn so bếp gas mini.
    
  8. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
    
  9. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
    
  10. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  11. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các hàng quán & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh gas.
    
  12. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  13. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  14. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  15. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi so bếp gas.
    
  16. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
    
  17. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc rửa bếp. Vì thế ngày nay nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  18. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  19. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  20. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Viên cồn thạch mang lại các thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  21. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  22. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô tiện lợi hơn nếu so gas.
    
  23. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  24. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  25. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  26. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở những hàng quán và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  27. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  28. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc dùng cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  29. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay có nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  30. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  31. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas mini.
    
  32. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cục cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó ngày nay rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  33. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  34. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc dùng cồn khô tiện lợi hơn so bếp gas mini.
    
  35. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ mua.
    
  36. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, hàng quán . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  37. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Sử dụng cồn khô tiện lợi nếu so sánh bình gas mini.
    
  38. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  39. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc rửa bếp. Do đó hiện giờ có rất nhiều đám tiệc & hàng quán dùng viên cồn thạch.
    
  40. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  41. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Dùng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn so bếp gas mini.
    
  42. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
    
  43. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  44. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  45. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bình gas mini.
    
  46. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  47. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cục cồn thạch có các tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  48. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  49. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  50. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Xài cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so bình gas mini.
    
  51. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  52. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Dùng cồn thạch có các ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  53. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  54. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  55. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc rửa bếp. Do đó ngày nay có nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng dùng viên cồn thạch.
    
  56. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  57. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  58. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  59. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  60. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Dùng cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so gas.
    
  61. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ mua.
    
  62. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện giờ có nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  63. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Xài cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  64. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng mua.
    
  65. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Viên cồn thạch có những ưu điểm so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó ngày nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  66. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp đến các hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  67. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các đám tiệc, hàng quán. Xài cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bình gas.
    
  68. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  69. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cục cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  70. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại các hàng quán & đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm so bếp gas mini.
    
  71. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  72. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những tiện lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  73. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  74. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas.
    
  75. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  76. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  77. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp đến những hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  78. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh gas.
    
  79. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
    
  80. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy ngày nay nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  81. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  82. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các hàng quán, đám tiệc. Dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bình gas mini.
    
  83. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay trong những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn so gas.
    
  84. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  85. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  86. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  87. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại các đám tiệc và hàng quán. Xài cồn khô có lợi hơn nếu so bình gas.
    
  88. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
    
  89. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Dùng cồn thạch có những ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó ngày nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn dùng viên cồn thạch.
    
  90. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  91. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Sử dụng cồn khô thuận lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  92. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ mua.
    
  93. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Vì thế ngày nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  94. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  95. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
    

  Share This Page

  -->