• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by sxconkho15, Nov 23, 2017.

  1. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những đám tiệc & hàng quán . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  2. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Xài cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn so bếp gas.
    
  3. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  4. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bình gas mini.
    
  5. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
    
  6. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Viên cồn thạch có các thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  7. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  8. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu dùng cồn khô tiện lợi hơn so bếp gas mini.
    
  9. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ mua.
    
  10. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ mua.
    
  11. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Vì thế hiện tại có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  12. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  13. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở những hàng quán, đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so sánh bình gas mini.
    
  14. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
    
  15. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  16. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  17. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  18. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại các đám tiệc & hàng quán. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so bếp gas.
    
  19. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Dùng cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bình gas mini.
    
  20. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ mua.
    
  21. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện giờ có nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  22. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  23. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  24. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  25. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Viên cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Vì thế hiện tại có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  26. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những hàng quán & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  27. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những hàng quán & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch tiện lợi nếu so bình gas.
    
  28. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  29. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ có rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  30. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  31. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  32. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  33. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
    
  34. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  35. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  36. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các hàng quán và đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  37. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
    
  38. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Chính vì vậy hiện giờ nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  39. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các đám tiệc & hàng quán. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas mini.
    
  40. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  41. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  42. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas.
    
  43. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  44. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các ưu thế so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện giờ rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  45. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các ưu thế so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  46. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  47. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch có lợi hơn so bình gas mini.
    
  48. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas mini.
    
  49. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  50. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện nay nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  51. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, hàng quán . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  52. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở các hàng quán, đám tiệc. Xài cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas mini.
    
  53. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
    
  54. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện nay nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  55. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sử dụng cồn thạch có các ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  56. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp cho những hàng quán và đám tiệc . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  57. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bình gas.
    
  58. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì vậy hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  59. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  60. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Xài cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so sánh gas.
    
  61. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi so gas.
    
  62. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
    
  63. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  64. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  65. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những đám tiệc và hàng quán. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm so gas.
    
  66. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  67. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Chính vì vậy ngày nay nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  68. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc dùng cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn so bếp gas mini.
    
  69. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  70. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
    
  71. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  72. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay trong các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
    
  73. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
    
  74. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ mua.
    
  75. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sử dụng cồn thạch có những ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  76. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  77. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so sánh bếp gas.
    
  78. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm so bếp gas mini.
    
  79. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ mua.
    
  80. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Chính vì thế ngày nay có nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
    
  81. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  82. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc dùng cồn thạch có lợi hơn so bình gas mini.
    
  83. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  84. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó ngày nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  85. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  86. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở những hàng quán và đám tiệc. Xài cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bình gas.
    
  87. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  88. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  89. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Dùng cồn thạch có lợi hơn nếu so gas.
    
  90. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  91. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có rất nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  92. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  93. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các hàng quán, đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm so bình gas mini.
    
  94. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  95. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn. Vì vậy hiện nay nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  96. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  97. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Viên cồn thạch có những ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  98. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  99. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh gas.
    
  100. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    

  Share This Page

  -->