• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by sxconkho15, Nov 23, 2017.

  1. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
    
  2. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện giờ có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  3. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng dùng viên cồn thạch.
    
  4. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc và hàng quán . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  5. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện nay trong những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bình gas mini.
    
  6. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  7. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  8. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  9. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp. Chính vì thế hiện giờ nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  10. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  11. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  12. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Xài cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn so gas.
    
  13. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas.
    
  14. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong những hàng quán và đám tiệc. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi so gas.
    
  15. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
    
  16. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  17. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Viên cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế ngày nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  18. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  19. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  20. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong những đám tiệc, hàng quán. Việc dùng cồn khô có lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  21. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong những đám tiệc, hàng quán. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so gas.
    
  22. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
    
  23. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Làm cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  24. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Viên cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp. Do đó hiện giờ rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  25. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  26. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  27. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  28. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ mua.
    
  29. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  30. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng cục cồn thạch hơn.
    
  31. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho các đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  32. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Sử dụng cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bình gas.
    
  33. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  34. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
    
  35. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  36. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những hàng quán & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  37. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  38. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Dùng cồn khô tiện lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  39. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  40. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  41. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch giao cho các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  42. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas.
    
  43. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  44. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  45. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Viên cồn thạch có nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp. Vì vậy hiện nay nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  46. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế ngày nay nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  47. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  48. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  49. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  50. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ mua.
    
  51. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay nhiều đám tiệc và hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  52. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Dùng cồn thạch có các tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại có nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
    
  53. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  54. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  55. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so sánh gas.
    
  56. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  57. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  58. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Viên cồn thạch có những ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  59. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cục cồn thạch có các ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó ngày nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  60. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  61. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại những hàng quán và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm so bình gas mini.
    
  62. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  63. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Dùng cồn thạch có những tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  64. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Viên cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế ngày nay có nhiều đám tiệc và hàng quán sử dụng viên cồn thạch.
    
  65. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  66. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi so gas.
    
  67. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ mua.
    
  68. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  69. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  70. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  71. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay ở những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so bình gas.
    
  72. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  73. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  74. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  75. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  76. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  77. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  78. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong các hàng quán & đám tiệc. Xài cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas.
    
  79. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  80. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Do đó hiện tại nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  81. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  82. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas.
    
  83. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  84. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp. Vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  85. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  86. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn so bếp gas.
    
  87. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
    
  88. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Viên cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc rửa bếp. Vì vậy hiện tại nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
    
  89. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  90. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch có lợi hơn so bình gas.
    
  91. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Xài cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh gas.
    
  92. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
    
  93. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cục cồn thạch có các ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  94. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  95. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch tiện lợi nếu so bếp gas mini.
    
  96. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  97. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Dùng cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  98. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  99. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại tại các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch tiện dụng nếu so gas.
    
  100. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    

  Share This Page

  -->