• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by sxconkho15, Nov 23, 2017.

  1. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Hiện tại sản phẩm cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi khi phải so với bếp gas tại những nhà hàng, hàng quán và đám tiệc vì đặc điểm an toàn và tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch hoặc cồn khô đối với những người mới bắt đầu làm kinh doanh chỉ cần ít vốn. Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến các bạn thực tiễn cách thức làm cồn thạch & cồn khô.

   Hơn nữa, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quý vị một cách miễn phí sản xuất các dung dịch tẩy rửa quen thuộc như: nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn, nước tẩy rửa toilet & nước lau kính,...

   Xin liên hệ sđt & Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).

   [​IMG]

   Cách làm Cồn Thạch

   Gần đây hàng cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi hơn so với cồn khô do có các tiện lợi. Phương pháp làm cồn thạch không sử dụng đến nhiệt độ nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Thêm nữa sản phẩm cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Không tồn tại khói độc hại hay làm cho cay mắt vì vậy rất an tâm cho người dùng.

   Những đầu tư đối với nguyên liệu & thiết bị sản xuất cồn thạch dao động tầm mười - hai mươi triệu đồng, nhà xưởng sản xuất trung bình 16 mét vuông là có thể sản xuất được với quy mô vừa & nhỏ. Và nếu như các bạn có điều kiện tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với sản lượng nhiều có thể đầu tư trang thiết bị tự động dao động một trăm - hai trăm triệu đồng để làm đối với quy mô lớn.

   Quy trình làm Cồn Khô

   Cách sản xuất cồn khô trong khi cháy không cay đôi mắt, không mang khói độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển và không chảy nước. Giá cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến bạn 3 công thức làm cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có khả năng thay đổi chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Đầu tư thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm ở các xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra được 500 kg cồn/1 ngày.

   Cách sản xuất Cồn Gel

   Cồn gel trong khi đốt có hương dễ chịu và không làm hại đôi mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô do không sử dụng đến nhiệt lượng. Thêm nữa không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Các chi phí ban đầu rất nhỏ. Có thể làm ra hơn 1 tấn cồn/ngày.

   Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho các bạn tự mình sản xuất được cồn khô, cồn thạch hoặc cồn gel với các thiết bị hoặc nguyên vật liệu được chính tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá tư vấn dành cho một loại cồn thạch, cồn khô & cồn gel: năm triệu.

   Vui lòng Gọi số điện thoại hay Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Viên cồn thạch có những ưu thế so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc rửa bếp. Vì thế hiện nay nhiều đám tiệc và hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  3. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  4. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu thụ cồn khô thuận lợi hơn so bình gas.
    
  5. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Làm cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  6. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Viên cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  7. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  8. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  9. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Dùng cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bình gas.
    
  10. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  11. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sử dụng cồn thạch có những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng cục cồn thạch.
    
  12. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bình gas mini.
    
  13. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  14. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế ngày nay nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  15. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  16. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  17. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sử dụng cồn thạch có các ưu thế so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  18. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  19. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong các đám tiệc & hàng quán. Dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn so gas.
    
  20. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  21. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  22. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn. Vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
    
  23. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  24. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas.
    
  25. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  26. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các hàng quán và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  27. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Do đó hiện giờ có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  28. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  29. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm so bình gas.
    
  30. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  31. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  32. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  33. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm so bình gas.
    
  34. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  35. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những hàng quán, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  36. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại tại các hàng quán, đám tiệc. Xài cồn khô và cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  37. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại các hàng quán và đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm so bếp gas.
    
  38. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  39. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  40. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  41. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những đám tiệc & hàng quán. Xài cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas.
    
  42. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  43. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  44. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  45. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi so gas.
    
  46. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì thế ngày nay có nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  47. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  48. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  49. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  50. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  51. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  52. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  53. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bình gas.
    
  54. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  55. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc dùng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  56. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ mua.
    
  57. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sử dụng cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  58. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  59. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong các hàng quán, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  60. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  61. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp. Vì vậy hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  62. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho những hàng quán, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  63. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc dùng cồn khô thuận lợi hơn so gas.
    
  64. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  65. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  66. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  67. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn nếu so bình gas.
    
  68. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  69. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  70. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas mini.
    
  71. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
    
  72. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng so gas.
    
  73. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  74. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Vì thế hiện nay nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  75. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  76. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  77. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy hiện tại nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  78. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  79. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Xài cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas mini.
    
  80. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  81. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  82. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  83. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi so bình gas mini.
    
  84. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  85. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
    
  86. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  87. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi so bếp gas mini.
    
  88. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  89. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ mua.
    
  90. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sử dụng cồn thạch có những ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  91. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những hàng quán & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  92. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bình gas mini.
    
  93. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  94. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  95. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas mini.
    
  96. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  97. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều hàng quán & đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  98. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  99. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các hàng quán, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi so gas.
    
  100. sxconkho15

   sxconkho15 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    

  Share This Page

  -->