• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
  • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
  • Cầu nối việc làm - định cư Úc cho du học sinh Việt

    Discussion in 'Tour Du lịch & Giải trí Kinh nghiệm' started by khoaseo86, Sep 7, 2017.

    1. khoaseo86

      khoaseo86 New Member

      Nhiều du học sinh Việt tiếc nuối vì bỏ lỡ cơ hội định cư Úc do không nắm rõ các chính sách ưu đãi của chính phủ Úc dành cho sinh viên quốc tế.

      Du học Úc là lựa chọn hàng đầu để mở mang kiến thức, nâng cao trình độ vì một tương lai xán lạn hơn bởi chất lượng giáo dục ở Úc thuộc TOP đầu thế giới. Hầu hết du học sinh đều mong muốn ở lại định cư bởi sẽ được hưởng các quyền lợi như một công dân Úc như chăm sóc sức khỏe miễn phí, ưu đãi mua nhà và học hành...

      Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ những chính sách ưu đãi của chính phủ Úc tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được ở lại làm việc và định cư Úc.

      Các diện Visa được cấp cho du học sinh sau khi tốt nghiệp

      - Visa 485 tạm trú Skilled - Graduate (Temporary)
      - Visa tạm trú Post - Study - Work thời hạn 2 năm - 4 năm
      - Visa 471 Trade Skills Training

      Điều kiện du học vừa học vừa làm và định cư Úc sau khi tốt nghiệp

      - Thứ 1: Bạn cần có trình độ tiếng Anh tốt để làm việc vì Úc là quốc gia nói tiếng Anh.

      - Thứ 2: Bạn cần tham dự khóa học nghề, đại học hoặc thạc sĩ ở các trường ở Úc. Nên chú trọng vào những ngành mà Úc đang cần như chăm sóc trẻ, chuyên viên CNTT, kế toán, kỹ sư cơ khí, điện và xây dựng, nha khoa, giáo dục mầm non, dịch vụ làm đẹp và du lịch khách sạn...

      - Thứ 3: Học lý thuyết đan xen với thực hành là điểm nổi trội trong phương pháp giáo dục ở Úc. Do vậy, bạn nên tìm những khoá học có đan xen học lý thuyết và thực tập để tích luỹ kiến thức thực tế giúp nhanh chóng thích nghi môi trường công việc ngay khi ra trường.
       

    Share This Page

    -->