• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Bán keo ghép gỗ tại Quận 7

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by honghanh1306, Jul 11, 2019.

  1. honghanh1306

   honghanh1306 New Member

   Bán keo ghép gỗ tại Quận 7

   Gỗ ghép (hay còn gọi là gỗ ghép thanh) được sản xuất từ loại nguyên liệu chính là gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên. Những thanh gỗ nhỏ đều được trải qua một quy trình xử lý hấp sấy trên dây chuyền công nghiệp hiện đại và khá nghiêm ngặt để loại bỏ được các thành tố làm hại đến gỗ như mối mọt, ẩm mốc. Sau đó gỗ được cưa, bào, phay, ghép, chà, ép, phủ sơn để tạo nên thành phẩm là gỗ ghép thanh nguyên tấm. Sau đó dùng keo ghép gỗ để ghép các tấm với nhau. Do đó keo ghép gỗ là thành phần rất quan trọng trong bước xử lý cuối cùng để tạo thành phẩm gỗ ghép.

   Keo ghép gỗ là gì ?

   Keo ghép gỗ chủ yếu là keo keo sữa bao gồm 2 loại keo sữa 1 thành phầnkeo sữa 2 thành phần:

   - Keo sữa 1 thành phần: Chủ yếu ứng dụng trong ghép gỗ công nghiệp, một số ghép gỗ tự nhiên nhưng với phôi gỗ tự nhiên kích thước nhỏ.


   [​IMG]

   - Keo sữa 2 thành phần: Ứng dụng trong quá trình ghép gỗ tự nhiên tấm dài hay còn gọi là ghép thanh. ( Keo sữa 1 thành phần ghép gỗ tự nhiên tấm dài sẽ không đem lại kết quả tốt như keo sữa 2 thành phần). Khi sử dụng keo sữa 2 thành phần bắt buộc phải sử dụng chất xúc tác.


   [​IMG]


   Đối với keo sữa 2 thành phần nên chú ý tỉ lệ hòa keo với xúc tác, sẽ quyết định đến chất lượng kết dính của keo. Còn đối với keo sữa 1 thành phần cần chú ý đến nhiệt độ, độ ẩm ảnh hưởng đến thời gian khô của keo. Quý khách hàng nên cân nhắc mục đích ghép của mình để chọn lựa đúng loại keo ghép gỗ cần thiết.

   Keo ghép gỗ thương hiệu nào tốt nhất ?

   Hiện nay trên thị trường Việt Nam, ADINO chính là thương hiệu keo ghép gỗ tốt nhất. Được thành lập từ rất lâu, chất lượng đã được kiểm chứng tại các nước trên toàn thế giới. Không cần nghi ngờ về thương hiệu keo ADINO. Quý khách hàng hãy dùng thử và mua về để trải nghiệm chất lượng vượt trội của keo ghép gỗ ADINO

   Đại lý nào cung cấp keo ghép gỗ ADINO ?


   [​IMG]


   Đại Tứ Quý là nhà phân phối chính thức của thương hiệu chất kết dính ADINO tại Việt Nam. Cung cấp keo ghép gỗ ADINO chính hãng. Uy tín, chất lượng của Công ty và sự tin tưởng của khách hàng chính là những diều chúng tôi đã xây dựng trong nhiều năm qua. Quý khách hàng mới có thể tham khảo ý kiến của những khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Công ty Đại Tứ Quý để hiểu thêm về chất lượng của chúng tôi.

   “ Luôn đồng hành cùng sự phát triển của ngành gỗ” Là khẩu hiệu của từng nhân viên trong Công ty. Chúng tôi là nhà phân phối sẽ cung xấp những sản phẩm tốt, giá thành hợp lý đến các xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất để cùng nhau đưa ngành gỗ Việt Nam vươn xa trên thế giới

   Mọi nhu cầu mua keo ghép gỗ hoặc tư vấn xin liên hệ:

   CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ

   Địa chỉ: 68 TTH14B, KP3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

   Điện thoại: (84 - 28)62 72 6565 - +84 937681575

   Website: www daituquy com

   Email: vattugo @gmail com
    

  Share This Page

  -->