• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • ✅ 【TOOL Dành cho MÔI GIỚI BĐS】- Tìm kiếm nhà chính chủ chính xác nhất

  Discussion in 'Dịch vụ - Sửa chữa' started by dangtinmienphi999, Aug 7, 2019.

  1. dangtinmienphi999

   dangtinmienphi999 New Member

   DataChinhChu.Tk công cụ đặt biệt cho Công ty Nhà Đất

   TOOL VIP MEMBERS ( Công cụ đặc biệt cho Nhân viên kinh doanh, môi giới BĐS, NV thị trường tìm sản phẩm chính chủ… ) Giúp tăng hiệu quả kinh doanh và giúp tăng khả năng chốt sale nhanh. Chỉ cần có khách là bạn có thể kết nối đến Kho chính chủ khổng lồ này.( được cập nhật nhà bán chính chủ mới nhất. Hơn 5000+ Nhà chính chủ của tất cả Quận TP.HCM )

   Datachinhchu.tk cung cấp công cụ Lọc và tìm chi tiết thông tin của chủ nhà nhà đang đăng bán 1 Bđs ( Lọc rõ chi tiết từng địa chỉ số nhà và số điện thoại chính xác của chủ nhà, thông tin chính xác đến 90% – 100% ). Đây là công cụ lọc hoàn toàn tự động, tìm nhanh và chính xác. Là công cụ không thể thiếu của một môi giới BĐS chuyên nghiệp hoặc cty BĐS cần có để tặng hiệu quả hoạt động kinh doanh. Tiết kiệm chi phí đáng kể, giúp tăng doanh thu và hiệu suất làm việc. Bỏ 1 chi phí vô cùng nhỏ để có được HH từ 20tr – 100tr cho 1 giao dịch thành công thì công cụ lọc này sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

   Lọc và tìm chính xác từng địa chỉ nhà đang bán, cập nhật thời gian mới nhất mõi ngày
   Tổng hợp hơn 5000+ nhà chính chủ mới nhất của tất cả Quận tại Tp.HCM


   Khác biệt hoàn toàn những website khác, chỉ cung cấp thông tin chưa chính xác,chưa sàn lọc kỹ giữa môi giới và chủ nhà, làm mất thời gian phải đọc và sàn lọc lại. Nhưng đến với website DataChinhChu.Tk sẽ giúp Môi giới tiêt kiệm 300% thời gian tìm nhà, thời gian rãnh còn lại chỉ cần tìm khách và chốt sale với danh sách có sẵn.
    

  Share This Page

  -->